Blog

รวบรวมวิธีการใช้งาน การดาวน์โหลด การสมัครสมาชิก และอื่นๆ ที่มีประโยชน์

รวมไปถึงลิ้งค์ของแจกมากมาก

⭐️โปรโมชั่นท้ายปี (หลังปีใหม่ราคาจะเป็นราคาปกตินะคะ) พรีออเดอร์คอร์ส สอนทำธีมไลน์+สติกเกอร์ไลน์ ในไอแพด (สมัครได้ถึงวันที่ 31ธันวาคมนี้หรือ) เรียนพร้อมกัน 28 มกราคม ✅สนใจแจ้งทางแอดมินเพจ ได้เลยคเท รายละเอียด ตามภาพเลย เป็นการพรีออร์เดอร์คอร์สนะค้า คอร์สนี้สอนทำธีมไลน์ +สติกเกอร์ไลน์แบบไม่เคลื่อนไหวนะคะ ถ้าคอร์สแบบเคลื่อนไหวดุ๊กดิ๊กได้ น่าจะเปิดในอนาคตที่ยังไม่ใช่ตอนนี้คอร์สนี้เน้นทำธีม และเสริม สติกเกอร์นิดหน่อย เนื้อหาของคอร์ส Past ของ ธีม 1)พูดถึงเรื่องการสมัคร ไลน์ครีเอทเตอร์ 2) สอนปรับขนาด กระดาษ ต่างๆ สอนการรีไซต์ และกะขนาด 3)สอนเทคนิคทำ พื้นหลังปุ่มกด และ พื้นหลังแชท 4)สอนการอัพลงเว็บ 5)พูดถึงปัญหาและ การแก้ไขปัญหาที่พบบ่อย past สติกเกอร์ 6) เรื่องการทำสติกเกอร์ไลน์ และการโปรโมท ⭐️ลักษณะการสอน เป็นวีดีโอดูได้ (ตลอดชีพ) ในกลุ่มปิด ทางพีชเองมีประสบการณ์ลองผิดลองถูกมาเยอะกับการทำสติกเกอร์ไลน์และธีม พีชจะสอน ให้ทุกคน ที่วาดรูปเป็นมาสร้างรายได้จากการทำ สติกเกอร์หรือธีมไลน์ ซึ่งแม้จะอยู่บ้านเฉยๆเช่นคุณแม่บ้าน ก็ยังสามารถหารายได้จากตรงนี้หรือน้องๆหนูๆที่ว่างๆอยากลองทำสติกเกอร์ หรือธีม ก็สามารถมาเรียนกับพีชได้ การสอนนั้นใช้จากประสบการณ์ของพีช เอง ทั้งประสบการณ์การวาดภาพและการทำสติกเกอร์ไลน์ขาย ซึ่งไม่ยากและทุกคนน่าจะทำได้ แน่ๆ มาเรียนด้วยกันนะคะ ไฟล์ที่จะได้รับ -เป็นวีดีโอการสอน -บรัช ต่างๆ+ ถาดสี มูลค่า กว่า 800 บาท (สำหรับ ยอด2000เท่านั้น) -ไฟล์ PDF สรุปเนื้อหาการสอน ( สำหรับยอด2000 เท่านั้น) ราคาพรีออเดอร์ 1) 999 บาท จากปกติ 1500 (ได้รับวิดีโอการสอนต่างๆ ) 2)2000 จาก 2300 (ได้รับวีดีโอ บรัช ถาดสี ไฟล์ PDF และ เชิญให้เข้ากลุ่ม ปรึกษาฟรีตลอดชีพ เกี่ยวกับเรื่องธีมและสติกเกอร์ไลน์) โปรแกรมที่ใช้สอน 1) procreate สิ่งที่ผู้เรียนต้องมี 1)โปรแกรมที่ใช้วาดภาพ ถ้าเป็น procreate ก็จะดีมาก คอร์สนี้เหมาะกับ 1)คนที่วาดรูปเป็นบ้าง หรือพอวาดได้ เพราะเนื้อหาจะมีการวาดสาธิตอยู่แต่ไม่ได่วาดทั้งคลิปขนาดนั้น เพราะว่า เนื้อหาหลักของเราคือการ ทำธีม และสติกเกอร์ไลน์ 2)คนที่อยากมีรายได้เล็กๆน้อยๆ หรือมองหาอาชีพเสริม 3)คนที่ชอบการวาดภาพ 4)คนที่พร้อมจะเรียนรู้และพัฒนาไปด้วยกัน 5) คนที่มีพื้นฐานการใช้โปรแกรมวาดภาพ ไม่มากก็น้อย (หากไม่มีแนะนำให้ไปลง คอร์ส พื้นฐานสอนวาด กับเราก่อนนะคะ)

สามารถนำไปใช้สามารถนำไปใช้ได้ทั้งการวาดแบบส่วนตัวและการวาดในเชิงพาณิชย์ ( เช่นวาดรูปขาย , วาดทำสินค้าขาย ) ** ไม่อนุญาติให้นำไปแจก , ขายต่อ หรือดัดแปลง **

การสมัครสมาชิกเว็บ twobefriend

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้